I.Thông tin công ty

Lời đầu tiên thay mặt CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TIN HỌC ANH TIẾN, xin gửi lời chào và lời chúc sức khỏe tới Quý Khách Hàng!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI TIN HỌC ANH TIẾN là công ty chuyên phân phối máy tính, linh kiện, lắp đặt phòng game, quán net, linh kiện server, server workstation với chất lượng cao giá thành cạnh tranh trên thị trường.

Địa chỉ: Nhà 14 Lô 6 Ngõ 67 Phùng Khoang – Hà Nội

Người đại diện: Phạm Văn Tiến

Giới thiệu

II. Giá trị cốt lõi của Công ty TNHH Tin Học Anh Tiến

Giá trị cốt lõi của chúng tôi là luôn luôn đặt chất lượng sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu. Lợi ích của khách hàng là mục đích của Anh Tiến PC. Chúng tôi cam kết giá tốt nhất, cung cấp những dòng sản phẩm chuyên game độc quyền với chi phí CỰC KỲ HỢP LÝ.

III. Tầm nhìn

Với Sự tin cậy và cam kết của đội ngũ nhân sự tâm huyết cùng với các dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp, tiên tiến góp phần đáp ứng được những yêu cầu riêng của từng dự án. Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm vượt trội về chất lượng, hiệu quả kinh tế, thi công lắp đặt đúng tiến độ. Anh Tiến PC đang nỗ lực cố gắng để trở thành đơn vị lắp đặt phòng net uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Với phương châm “Hợp tác cùng phát triển”, Anh Tiến PC đã đặt mục tiêu trở thành HỆ THỐNG PHÒNG GAME CHUYÊN NGHIỆP SỐ 1 VIỆT NAM. Dẫn đầu về công nghệ, hoàn hảo về dịch vụ. Tạo ra sự khác biệt, bắt kịp xu thế, sáng tạo không ngừng nghỉ. Nhằm tạo ra các tuyệt tác đậm chất GAME xứng tầm QUỐC TẾ

IV. Các dịch vụ tại Anh Tiến PC

 • Lắp đặt phòng net – phòng game
 • Nâng cấp – bảo trì phòng net
 • Thanh lý phòng net
 • Thiết kế, cung cấp và lắp đặt bàn ghế game
Giới thiệu công ty Anh Tiến PC

V. Chính sách bảo hành

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các chủ phòng máy về Dịch Vụ, Anh Tiến PC hỗ trợ Bảo Trì phòng máy “chuyên nghiệp” mang đến cho khách hàng những lợi ích chưa từng có:

 • 6 tháng hỗ trợ miễn phí vệ sinh phòng máy (không bao gồm phí vệ sinh màn hình)
 • Phục vụ bảo hành tận nơi (cho các sản phẩm cùa Anh Tiến PC)
 • Hỗ trợ từ xa, xử lý sự cố trực tiếp. Đảm bảo quá trình kinh doanh không bị gián đoạn
 • Phục vụ khách hàng các ngày trong tuần,cả thứ 7 và chủ nhật
 • Đổi mới trong vòng 30 ngày. Kể từ ngày mua hàng

VI. Cam kết chất lượng:

Với mong muốn vươn lên thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt nam trong việc phân phối và lắp đặt phòng net, quán game, cung cấp giải pháp cho phòng game. Anh Tiến PC cam kết:

Với phương châm:

 • Mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng, cho đối tác, cho xã hội gắn liền với lợi ích của công ty.
 • Tạo ưu thế cạnh tranh bằng các giải pháp tổng thể, cung cấp đa dạng các thiết bị tin học và phần mềm ứng dụng có chất lượng và độ tin cậy cao.
 • Huấn luyện, đào tạo liên tục về chuyên môn, nghiệp vụ cho tất cả nhân viên để mang lại cho khách hàng niềm tin tưởng ở khả năng chuyên môn, tính chu đáo với các dịch vụ bảo hành, bảo trì sau bán hàng tốt nhất.
 • Nâng cao chất lượng và giá trị của sản phẩm, dịch vụ thông qua hoạt động tư vấn, đào tạo cho khách hàng để lựa chọn và ứng dụng tốt nhất.

VII. Liên hệ, hợp tác

Địa chỉ: Nhà 14 Lô 6 Ngõ 67 Phùng Khoang – Hà Nội

Điện thoại: 0968 34 8888 – 0977 88 4907

Email: phamtienhy19861987@gmail.com

Hotline: 037 906 9999 – 091 541 3687

Website: https://phonggamechuyennghiep.com

Email: phamtienhy19861987@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/anhtienpc